Làm thế nào để xóa tài khoản / hủy tài khoản của tôi trên Shopee?

Hướng dẫn huỷ / xoá tài khoản Shopee

Chỉ có thể xóa/hủy tài khoản khi đã đăng nhập thành công vào tài khoản. Nếu bạn chưa đăng nhập tài khoản, xem chi tiết Tại Đây

  • Bước 1: Vào mục Tôi
  • Bước 2: Chọn Thiết lập tài khoản
  • Bước 3: Chọn Yêu cầu xóa tài khoản ở dưới cùng.
  • Bước 4: Xác nhận Đồng ý để xóa tài khoản

Lưu ý:

  • Người dùng không thể đăng nhập hoặc xem lại các thông báo trong ứng dụng sau khi tài khoản đã bị xóa.
  • Người dùng không thể khôi phục tài khoản bị xóa và Shopee sẽ đưa ra quyết định cuối cùng trong việc Người dùng có được tạo tài khoản mới hay không.
  • Shopee không giải quyết bất kì yêu cầu nào liên quan đến việc mua bán cho tài khoản đã bị xóa. Hãy xóa sản phẩm và hoàn tất việc mua bán trước khi xóa tài khoản.
  • Người dùng phải hoàn thành tất cả đơn hàng trước khi yêu cầu xóa tài khoản.

 

Xem thêm: Tại sao yêu cầu xóa tài khoản của tôi bị từ chối ?

Nguồn bài viết: https://help.shopee.vn/s/article/Làm-thế-nào-để-xóa-tài-khoản-của-tôi-trên-Shopee-1542942316314

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.